ABOUT US

OUR COMPANY

GIỚI THIỆU VỀ CHODIY

CHODIY được phát triển từ cửa hàng thiết bị kim khí kỹ thuật nhỏ tại TP. Thanh Hóa, trở thành nhà bán lẻ hàng đầu về vật tư, thiết bị và phụ kiện cải tiến nhà cửa. Chúng tôi cam kết hợp cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới các gia đình và tổ chức xây dựng cải tiến công trình và nhà cửa.

Không Chỉ Là Vật Tư Thiết Bị Kỹ Thuật

“ Phục vụ con người là yếu tốt cốt lõi trong công việc của CHODIY. Các tổ nhóm chuyên trách có bề dày kinh nghiệm và đc đào tạo chuyên sâu về cải tiến, cải tạo nhà cửa, luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên và giải pháp cần thiết cho công trình. Từ cải tạo sửa chữa khẩn cấp tới nâng cấp cải tiến hoàn thiện hoặc chỉnh sửa kiến trúc, CHODIY thiết kế đội ngũ chuyên trách phù hợp tính chất từng dự án cụ thể. ”

Công Việc Của CHODIY là

“ Cung cấp chọn gói sản phẩm cải tiến nhà cửa kèm các giá trị dịch vụ tới các kênh và cộng đồng chúng tôi phục vụ. Mọi hoạt động và chiết lược kinh doanh của CHODIY đều lấy công việc này làm gốc rễ nền tảng phát triển. ”

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của CHODIY

“ Để hoàn thành tốt sứ mệnh và xây dựng được nền tảng phát triển bền vững, chúng tôi xây dựng chiết lược kinh doanh theo bốn nguyên tắc trọng điểm: giỏi tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, nâng cấp chuỗi cung ứng, điều hành hiệu quả và tương tác khách hàng tích cực. Trải nghiệm mua sắm đa kênh liền mạch của khách hàng sẽ thể hiện rõ nét các nguyên tắc kinh doanh của CHODIY. ”

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHODIY?

Free Shipping

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industr.

100% money back guarantee.

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form.

Online Support 24/7

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form.

HAPPY CLIENTS

200+
1800+
24HR
265+
99%